Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

POH – Thai giáo , nuôi dạy con 📕Top1Learn📕 THAI GIÁO KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ NHỮNG BÀI TẬP VẬN ĐỘNG HAY CÙNG CON NGHE NHẠC…Chào các mom. Các mom thai giáo đến đâu rồi nè. … , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-09-29 11:00:07🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

POH – Thai giáo , nuôi dạy con  📕Top1Learn📕  THAI GIÁO KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ NHỮNG BÀI TẬP VẬN ĐỘNG HAY CÙNG CON NGHE NHẠC…Chào các mom. Các mom thai giáo đến đâu rồi nè. … , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-09-29 11:00:07🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
THAI GIÁO KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ NHỮNG BÀI TẬP VẬN ĐỘNG HAY CÙNG CON NGHE NHẠC…

Chào các mom. Các mom thai giáo đến đâu rồi nè. Mình thấy các mom hay chia sẻ về các bài tập thai giáo, chủ yếu là bài tập thai giáo ánh sáng, thai giáo vận động, thai giáo âm thanh, có thêm chút nữa là thai giáo liên tưởng, thai giáo xúc giác… Đây đều là những bài tập thai giáo nổi bật nhất, có tác dụng rõ ràng nhất mà ba mẹ có thể cảm nhận được “khả năng tiếp thu” và “tiến bộ” của con mỗi ngày. Nhưng như vậy là đủ, đã là thai giáo? Theo mình, đây mới chỉ là một phần của thai giáo, chưa phải là tất cả.

Có một nhóm bài tập mình thấy rất ít khi được các mom đề cập đến, đó là vấn đề thai giáo dinh dưỡng. Thai giáo dinh dưỡng có quan trọng không? RẤT QUAN TRỌNG. Các mom cũng biết, nếu không bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và duy trì trong suốt thai kỳ, cả mẹ và con đều không thể khỏe mạnh được. Hai mẹ con không thể khỏe mạnh thì dù những bài tập kia có nhiều đến đâu cũng không đảm bảo con có thể phát triển tốt nhất.

Đặc biệt, trong 03 tháng đầu nếu mẹ không bổ sung đầy đủ axit folic, thai nhi rất dễ bị dị tật bẩm sinh. Hay 03 tháng giữa là thời điểm mẹ cần bổ sung nhiều canxi hơn bình thường, nếu không đủ con rất dễ mắc các bệnh về xương, cột sống. Rồi những tháng cuối là thời điểm con tăng tốc và về đích khi mà cân nặng con tăng vượt trội so với những tháng trước. Nếu mẹ bầu không chú ý bổ sung đa dạng các chất dinh dưỡng, cân đối, không ăn nhiều đường dễ gây tiểu đường thai kỳ hay không chú ý ăn ít mặn vì có thể khiến tình trạng phù nề chân tay trở nặng hơn,… thì cả mẹ và con rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm trong thai kỳ.

Còn rất nhiều, rất nhiều những việc cần phải làm khi thai giáo, ví dụ trên là một việc điển hình. Các bài tập là chưa đủ và cần sự phối hợp của rất nhiều hoạt động mới có thể đem lại hiệu quả thai giáo tốt nhất, như vậy mới có thể giúp con phát triển toàn diện trong bụng mẹ. Mình đã ngộ ra điều này khi mình tham gia thực hành thai giáo trên POH. Có những thứ tưởng chừng như đơn giản nhưng hóa ra, khi được POH giải thích rõ ràng về nội dung ấy, mình đã hiểu những điều đơn giản càng không thể bỏ qua, vì nó là cái căn bản nhất trong việc giáo dục thai nhi. Giáo dục thai nhi từ những điều căn bản nhất. Và sau này, chính là giáo dục trẻ sơ sinh từ những cái đơn giản nhất, thiết lập kỷ luật ngay từ những ngày đầu. Các mom nên tham khảo ứng dụng này, rất đầy đủ, chi tiết, rất xinh và dễ thực hành thai giáo. Kiến thức được đưa ra toàn diện, đầy đủ và có nhắc nhở để mình không bị bỏ sót bất cứ vấn đề nào của thai giáo. Thử xem các mom nhé 😉

———————
POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

• Giúp con phát triển khỏe mạnh và thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo: poh.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong
* Các khóa học khác của POH:
❤ Giúp con ngủ 10-12 tiếng/đêm & bạn được nghỉ ngơi 8 tiếng/đêm cùng POH Easy (0-1 tuổi): poh.vn/easy-one
❤ Giúp con phát triển não bộ, vận động, ngôn ngữ toàn diện từ sớm với POH Acti (0-3 tuổi): poh.vn/acti
❤ Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu cùng Kỷ luật tích cực POH Poti: poh.vn/poti
———————–
POH – KHÓA HỌC DÀNH CHO BÀ MẸ BẬN RỘN!
#pohthaigiao #thaigiao

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-864551820324560###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#THAI #GIÁO #KHÔNG #ĐƠN #GIẢN #CHỈ #LÀ #NHỮNG #BÀI #TẬP #VẬN #ĐỘNG #HAY #CÙNG #CON #NGHE #NHẠCChào #các #mom #Các #mom #thai #giáo #đến #đâu #rồi #nèA24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart