Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

POH – Thai giáo , nuôi dạy con 📕Top1Learn📕 QUẲNG CÁI CÂN ĐI MÀ VUI… THAI GIÁONghĩ cũng khổ các mẹ, bị áp lực cân nặng từ người nhà nên cũng áp lực theo, lướt FB to… , shares-0✔️ , likes-0❤️️ , date-2022-10-01 11:00:07🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

POH – Thai giáo , nuôi dạy con  📕Top1Learn📕  QUẲNG CÁI CÂN ĐI MÀ VUI… THAI GIÁONghĩ cũng khổ các mẹ, bị áp lực cân nặng từ người nhà nên cũng áp lực theo, lướt FB to… , shares-0✔️ , likes-0❤️️ , date-2022-10-01 11:00:07🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
QUẲNG CÁI CÂN ĐI MÀ VUI… THAI GIÁO

Nghĩ cũng khổ các mẹ, bị áp lực cân nặng từ người nhà nên cũng áp lực theo, lướt FB toàn thấy hỏi con bằng này cân là nặng hay nhẹ. Chẳng bù cho nhà mình, ai hỏi thì hai vợ chồng cũng đều bảo bác sĩ bảo con phát triển tốt, thế là mọi người cũng không hỏi nhiều nữa.

Vợ chồng mình cũng tự theo dõi con ở nhà bằng cách đếm số lần máy và quan sát phản ứng của con khi tập những bài tập thai giáo. Trộm vía tỉ lần là con rất thích và tích cực hợp tác với bố mẹ, nhất là bài thai giáo vận động với ánh sáng.

Nhờ quyết định bỏ cái cân sang một bên và thực hành thai giáo mà tâm trạng mình từ ngày bầu bí cực kì ổn, chưa bị stress ngày nào nên ăn uống, ngủ nghỉ không gặp vấn đề gì mấy. Trộm vía đi khám bác sĩ đều khen con phát triển tốt.

Thế nên nếu mẹ đang stress quá thì thử quẳng cái cân đi mà vui thai giáo như nhà mình xem, biết đâu lại “hợp vía” thai giáo, mẹ khỏe con khỏe hơn đấy!
———————

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

“POH – Thai giáo 280 ngày yêu thương” là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của “POH – Thai giáo 280 ngày yêu thương” là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

Giúp con yêu của bạn phát triển khỏe mạnh và thông minh ngay bây giờ cùng POH Thai giáo: poh.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong
———————
POH – Khóa học dành cho bà mẹ bận rộn

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-864551820324560###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#QUẲNG #CÁI #CÂN #ĐI #MÀ #VUI #THAI #GIÁO #Nghĩ #cũng #khổ #các #mẹ #bị #áp #lực #cân #nặng #từ #người #nhà #nên #cũng #áp #lực #theo #lướt #to..A24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart