Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

POH – Thai giáo , nuôi dạy con 📕Top1Learn📕 MẸ BẦU KHÓC CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI EM BÉ KHÔNG? Người ta hay bảo: Khóc nhiều con sinh ra hay buồn, có đúng không nhỉ? Sự thay đổi nộ… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-09-20 14:00:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

POH – Thai giáo , nuôi dạy con  📕Top1Learn📕  MẸ BẦU KHÓC CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI EM BÉ KHÔNG?

Người ta hay bảo: Khóc nhiều con sinh ra hay buồn, có đúng không nhỉ?

Sự thay đổi nộ… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-09-20 14:00:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
MẸ BẦU KHÓC CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI EM BÉ KHÔNG?

Người ta hay bảo: Khóc nhiều con sinh ra hay buồn, có đúng không nhỉ?

Sự thay đổi nội tiết tố trong thai kỳ không chỉ ảnh hưởng tới cơ thể mẹ mà còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc của mẹ. Nhiều mẹ chỉ cần xem một đoạn phim cảm động hay đọc một câu chuyện cảm động là cảm xúc dâng trào và rơi nước mắt ngay được. Hãy cùng POH giải mã tại sao các mẹ bầu lại hay khóc như vậy nhé!

Cho dù mẹ là người mau nước mắt hay không dễ xúc động thì thai kỳ cũng là khoảng thời gian mẹ muốn khóc nhất. Sự bộc phát cảm xúc một cách mất kiểm soát có thể khiến mẹ bất ngờ với bản thân mình.
Việc dễ khóc trong thai kỳ thường không ảnh hưởng quá nhiều đến thai nhi. Nhưng nếu mẹ khóc quá nhiều và gần như rơi vào trầm cảm thì chắc chắn em bé trong bụng sẽ gặp những tác động tiêu cực.

Một nghiên cứu năm 2016 cho rằng các vấn đề về sức khỏe tâm lý như lo lắng, buồn bã thậm chí là trầm cảm có thể làm tăng nguy cơ sinh non và sinh con nhẹ cân. Bên cạnh đó các nhà nghiên cứu cũng đã phát hiện ra có sự liên hệ giữa sự đau khổ về mặt tinh thần và hiện tượng sinh non.

Nếu mẹ có quá nhiều suy nghĩ tiêu cực, mẹ sẽ không thể chăm sóc tốt cho bản thân. Nếu mẹ không ăn đủ chất, không khám thai đầy đủ và không vận động thích hợp, em bé cũng sẽ không nhận được đầy đủ những yếu tố để sinh ra khỏe mạnh.

Vì vậy, để giữ tâm trạng luôn tích cực giúp con yêu luôn khỏe mạnh, vui vẻ mẹ hãy thử thai giáo cho con nhé. Rất nhiều mẹ bầu ở POH đã ghi nhận điều này. Thai giáo thường xuyên không những cải thiện rất tốt tâm trạng mẹ bầu mà còn giúp con khỏe mạnh thông minh hơn đó.

———————

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

• Giúp con phát triển khỏe mạnh và thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo: poh.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong

* Các khóa học khác của POH:

<3 Giúp con ngủ xuyên đêm & bạn được nghỉ ngơi 8 tiếng/đêm cùng POH Easy (0-1 tuổi): poh.vn/easy-one

<3 Giúp con phát triển não bộ, vận động, ngôn ngữ toàn diện và vượt trội với POH Acti (0-3 tuổi): poh.vn/acti
<3 Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu cùng Kỷ luật tích cực POH Poti: poh.vn/poti

———————–
POH – KHÓA HỌC DÀNH CHO BÀ MẸ BẬN RỘN!
#pohthaigiao #thaigiao

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-864551820324560###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#MẸ #BẦU #KHÓC #CÓ #ẢNH #HƯỞNG #TỚI #BÉ #KHÔNGNgười #hay #bảo #Khóc #nhiều #con #sinh #hay #buồn #có #đúng #không #nhỉSự #thay #đổi #nộ..TOP24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart