Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

ILA Vietnam – Giáo dục và đào tạo Tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài 😎❤️️⭐️ Top1English 😎❤️️⭐️ CUỐI TUẦN NÀY TẠI ILA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? ĐÓ LÀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG ILA NGUYỄN ẢNH THỦ, QUẬN 12Sau bao ngày chờ đợi, ILA Nguyễn Ản… , shares-4✔️ , likes-235❤️️ , date-2022-10-08 18:06:39🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

ILA Vietnam – Giáo dục và đào tạo Tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài 😎❤️️⭐️ Top1English 😎❤️️⭐️ CUỐI TUẦN NÀY TẠI ILA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
ĐÓ LÀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG ILA NGUYỄN ẢNH THỦ, QUẬN 12Sau bao ngày chờ đợi, ILA Nguyễn Ản… , shares-4✔️ , likes-235❤️️ , date-2022-10-08 18:06:39🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
CUỐI TUẦN NÀY TẠI ILA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
🎉🎉ĐÓ LÀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG ILA NGUYỄN ẢNH THỦ, QUẬN 12

Sau bao ngày chờ đợi, ILA Nguyễn Ảnh Thủ đã chính thức khai trương, mang bầu không khí sôi động và tưng bừng lan tỏa khắp cả khu vực sầm uất trên con đường Nguyễn Ảnh Thủ, quận 12.

Từ sáng sớm, ILA Nguyễn Ảnh Thủ đã mở cửa chào đón đông đảo các bạn nhỏ cùng quý phụ huynh ghé thăm trải nghiệm mô hình học tập Thế kỷ 21 và tham gia các hoạt động thú vị như: làm vòng tay handmade, tô tranh cát, kiểm tra trình độ tiếng Anh và tham gia lớp học thử chuẩn quốc tế miễn phí.

“Quan tâm đến ILA đã lâu, nay mình đã có thể cho con theo học tại ILA Nguyễn Ảnh Thủ vì thuận tiện đưa đón. Mình rất yên tâm vì con được kiểm tra trình độ đầu vào kỹ lưỡng và tư vấn lộ trình học rất cụ thể”, chị Hà Phương chia sẻ.

“Mình rất chú trọng vào cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học khi tìm nơi học tiếng Anh cho con. Mình thấy nơi đây hoàn toàn đáp ứng được những kỳ vọng của mình”, chị Thúy An cho biết.

Không chỉ chiếm trọn tình cảm của phụ huynh ngay từ ngày đầu tiên, ILA Nguyễn Ảnh Thủ còn hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập ngập tràn cảm hứng và niềm vui, giúp phát triển toàn diện tiếng Anh và các kỹ năng then chốt của thế kỷ 21.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 12/10, ILA Nguyễn Ảnh Thủ mang đến bộ quà tặng khai trương giá trị:

🎁SIÊU HỌC BỔNG KHAI TRƯƠNG LÊN ĐẾN 24 TRIỆU ĐỒNG
🎁KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
🎁NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH THEO CHUẨN CAMBRIDGE
🎁QUÀ TẶNG XINH XẮN: gấu bông hoặc balo ILA hay bình nước ILA…

Mời ba mẹ ghé thăm ILA Nguyễn Ảnh Thủ tại địa chỉ: 41 NGUYỄN ẢNH THỦ, P. HIỆP THÀNH, Q. 12, TP. HCM để mở khóa hành trình học tiếng Anh đầy hứng khởi cho con!

#ILA #ILAVietnam #EducationForLife #ILANguyenAnhThu #GreaterYouEveryday

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-602880823246337###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CUỐI #TUẦN #NÀY #TẠI #ILA #CÓ #GÌ #ĐẶC #BIỆTĐÓ #LÀ #SỰ #KIỆN #KHAI #TRƯƠNG #ILA #NGUYỄN #ẢNH #THỦ #QUẬN #12Sau #bao #ngày #chờ #đợi #ILA #Nguyễn #Ản..A24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart