Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Công ty cổ phần sửa chữa Việt – 🗣 Top1Raovat 😛 CÁC BIỆN PHÁP TIÊU DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG #KIẾN_BA_KHOANG TRONG NHÀ Kiến ba khoang có tên khoa học là Paederus fuscipes , là loà… , shares-0✔️ , likes-0❤️️ , date-2022-10-20 16:15:59🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Công ty cổ phần sửa chữa Việt –  🗣 Top1Raovat 😛 CÁC BIỆN PHÁP TIÊU DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG #KIẾN_BA_KHOANG TRONG NHÀ 

 Kiến ba khoang có tên khoa học là Paederus fuscipes , là loà… , shares-0✔️ , likes-0❤️️ , date-2022-10-20 16:15:59🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
CÁC BIỆN PHÁP TIÊU DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG #KIẾN_BA_KHOANG TRONG NHÀ

🐜 Kiến ba khoang có tên khoa học là Paederus fuscipes , là loài côn trùng có màu đen-vàng cam xen kẽ, có thân thon và dài khoảng 1-1,2cm, ngang 2-3mm. Theo Cục Y Tế dự phòng, trong cơ thể kiến ba khoang có chứa độc tố Pederin, độc tính mạnh gấp 12-15 lần nọc của rắn hổ. Lượng độc tố truyền sang người qua vết đốt rất nhỏ nên chỉ có thể làm da nổi bọng nước, ngứa rát, khi gãi vết thương sẽ vỡ ra, gây lở loét, dẫn tới viêm da.

🐜 Thời điểm miền bắc giao mùa, kiến ba khoang xuất hiện ngày càng nhiều gây nên tâm lý lo lắng, sợ hãi với nhiều người dân. Hôm nay, #Gọi_Thợ sẽ gợi ý một số cách diệt kiến ba khoang hiệu quả:

🔰 Phun thuốc diệt côn trùng
Phun thuốc diệt côn trùng có thể đuổi được kiến ba khoang vì mùi thuốc có thể làm kiến tránh xa. Nên phun thuốc vào gầm giường, kệ tủ, và những nơi kiến có thể trú ẩn. Tuy nhiên, nên chọn những dòng thuốc sinh học để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

🔰 Hạn chế để ánh sáng thu hút kiến ba khoang
Kiến ba khoang bị thu hút bởi ánh sáng của đèn huỳnh quang, vì thế bạn hãy buông rèm cửa để che đi ánh sáng đèn trong nhà, tránh thu hút kiến ba khoang. Bạn cũng có thể bật đèn ngoài ban công, ngoài sân để thu hút chúng ra phía ngoài nhà.

🔰 Đóng các cửa ra vào vào ban đêm
Khi trời bắt đầu tối, nên đóng các cửa sổ, cửa ban công, cửa ra vào…để tránh kiến ba khoang bay vào nhà. Nên sử dụng đèn vàng để không thu hút kiến ba khoang như đèn trắng.

🔰 Vệ sinh, dọn dẹp nhà sạch sẽ
Dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa là công việc phải làm thường xuyên để giữ gìn nếp sống sinh hoạt lành mạnh, giúp đuổi kiến ba khoang ra khỏi nhà, tránh chúng làm tổ.

🔰 Sử dụng lưới ngăn côn trùng
Lưới chống côn trùng được xem là giải pháp chống côn trùng mang lại hiệu quả cao, tác dụng trong thời gian lâu dài và độ an toàn tuyệt đối. Vì thế, đây là sản phẩm cần thiết để ngăn chặn kiến ba khoang vào nhà tốt nhất.

🔰 Có thói quen sinh hoạt lành mạnh
Ngoài các cách trên, người dùng nên mắc màn khi đi ngủ, mặc quần áo dài tay, giũ quần áo, chăn màn thật kỹ trước khi dùng… cũng sẽ tránh được việc bị kiến ba khoang đốt.

🏡 Khi cần đội ngũ hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh, thi công lưới chống côn trùng chuyên nghiệp… thì bạn đừng quên #Gọi_Thợ sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi. Các kỹ thuật viên sẽ khảo sát và đưa ra giải pháp thích hợp:
📌 Báo giá tận nơi
📌 Tư vấn miễn phí 100%
📌 Khảo sát thiết kế trong vòng 24h làm việc.
————————
Hotline: 024 7308 8088
Website: goitho.com/

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-1636551249914428###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CÁC #BIỆN #PHÁP #TIÊU #DIỆT #VÀ #PHÒNG #CHỐNG #KIẾN_BA_KHOANG #TRONG #NHÀ #Kiến #khoang #có #tên #khoa #học #là #Paederus #fuscipes #là #loà..TOP24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart