Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 Top1English 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 – NORTHSTAR AMERICAN SCHOOL – Opportunity Independence Character , shares-1✔️ , likes-8❤️️ , date-2022-09-21 18:00:04🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 Top1English 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 – NORTHSTAR AMERICAN SCHOOL – Opportunity Independence Character , shares-1✔️ , likes-8❤️️ , date-2022-09-21 18:00:04🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
😊Thấu cảm – nhân tố tạo nên sự hạnh phúc
AMES Education Đơn vị tuyển sinh độc quyền của trường Liên Cấp Hoa Kỳ NorthStar tại Việt Nam và Châu Á

Thấu cảm được hiểu là khả năng tự đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu được cảm xúc và suy nghĩ họ. Từ sự thấu cảm, chúng ta sẽ nhìn nhận được những khía cạnh mỗi rồi từ đó sẻ chia và giúp đỡ họ. Điều này không chỉ để xây dựng và duy trì các mối quan hệ bền vững và lành mạnh mà còn để làm việc hiệu quả hơn và đạt được thành công lớn hơn trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để giúp con học cách thấu cảm cảm?

❓Tại sao cha mẹ phải dạy con về sự thấu cảm.
Trong thời gian gần đây, những trường hợp trẻ em bị trầm cảm, ngại giao tiếp đang ngày càng gia tăng do sự biến động lớn về mặt xã hội. Trẻ vì ít được cha mẹ quan tâm, chia sẻ khiến khả năng gắn kết tình cảm, giao tiếp cũng kém dần đi. Để trẻ dễ dàng hơn trong việc tạo dựng mối quan hệ xã hội, hay ở một khía cạnh nhỏ hơn là mối quan hệ tình cảm giữa trẻ và cha mẹ thì việc dạy trẻ biết thấu cảm là điều mà nhiều bậc phụ huynh cần quan tâm.

Thấu cảm là một trong những kỹ năng quan trọng trong quá trình con xây dựng các mối quan hệ xã hội. Con khi học được khả năng thấu cảm sẽ dễ dàng thấu hiểu người khác, kết nối, tạo ảnh hưởng, nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ những người xung quanh. Vậy nên, việc trau dồi kỹ năng này cho con không đơn thuần là gắn kết trẻ với xã hội mà trên hết là gắn kết trẻ với cha mẹ. Trong quá trình phát triển đôi khi con bị biến động về mặt tâm lý, từ đó sự thấu cảm trở thành một sợi dây kết nối tâm hồn giữa cha mẹ và các con.

⁉️Những tác động của sự thấu cảm đến tâm lý và hành vi của con
Khả năng thấu cảm tạo ra sự kết nối, từ đó giúp con nhìn nhận lại được đâu là vấn đề mà con đang gặp phải. Nhiều người nghĩ rằng, thấu cảm chỉ đơn thuần là quan tâm và thấu hiểu người khác nhưng nó lại còn sự thấu hiểu chính bản thân mình.

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng sự thấu cảm tạo giúp trẻ nhận ra được đâu là vấn đề của mình. Cũng đã có nghiên cứu chỉ ra rằng phát triển khả năng thấu cảm có thể giúp các bệnh nhân trầm cảm ở độ tuổi mới lớn tiến triển đáng kể trong quá trình điều trị. Không chỉ vậy, khả năng thấu cảm giúp trẻ con nên vị tha hơn, giảm thiểu những hành động ích kỷ hay nguy cơ mắc các chứng bệnh tâm lý.

Từ thấu cảm trẻ cũng sẽ phát triển được thêm những đức tính tốt như: biết vị tha, cởi mở, biết giúp đỡ những người xung quanh, nâng cao khả năng giao tiếp,…. Chính vì những tác động như vậy nên cha mẹ cần dành nhiều thời gian hơn để giúp con phát triển kỹ năng quan trọng này để góp phần giúp con mình trở thành một người tử tế, một công dân tốt cho xã hội.

👉 Để tìm hiểu thêm về NAS cũng như các chương trình học tại NAS, vui lòng truy cập website
www.northstarschool.us/tuyensinh.html hoặc liên hệ:
AMES Education Đơn vị tuyển sinh độc quyền tại Việt Nam và Châu Á:
📲 Hotline 18002098

NORTHSTAR AMERICAN SCHOOL – Opportunity Independence Character

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-334737869933753###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#NORTHSTAR #AMERICAN #SCHOOL #Opportunity #Independence #CharacterTOP24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart