Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 Top1English 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 – TỰ TIN CHINH PHỤC NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC “THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM” VỚI “7.5 IELTS OVERALL” Ngọc Minh – chàng trai nhỏ tuổi n… , shares-2✔️ , likes-61❤️️ , date-2022-10-13 10:55:41🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 Top1English 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 – TỰ TIN CHINH PHỤC NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC “THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM” VỚI “7.5 IELTS OVERALL”

Ngọc Minh – chàng trai nhỏ tuổi n… , shares-2✔️ , likes-61❤️️ , date-2022-10-13 10:55:41🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …

TỰ TIN CHINH PHỤC NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC “THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM” VỚI “7.5 IELTS OVERALL”

😉Ngọc Minh – chàng trai nhỏ tuổi nhưng vô cùng đĩnh đạc là một trong những học viên có thành tích vô cùng ấn tượng ở tuổi 15. Chỉ trong một năm học IELTS tại AMES English cùng sự quyết tâm của bản thân, cậu bạn đã chinh phục thành công điểm số 7.5 IELTS trong đó Listening và Reading 8.5 từ xuất phát điểm 4+.

🏫Với ước mơ theo học tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam – ngôi trường chuyên trọng điểm quốc gia cùng định hướng của bố, Ngọc Minh nhận ra lợi thế khi sở hữu chứng chỉ IELTS và quyết định bắt tay vào hành trình “hiện thực hóa” ước mơ. Sau rất nhiều tìm hiểu và nghiên cứu, Minh và gia đình đã tin tưởng lựa chọn AMES English là nơi giúp em “tạo dựng bàn đạp” cho những kế hoạch tương lai.

🎓Chia sẻ với AMES English, Minh nói rằng “Điều em thích nhất ở AMES đó là mô hình lớp học chủ động, nó khiến em cảm thấy tập trung và thoải mái trong quá trình học”. Ở lớp học này, các bạn học viên sẽ hoàn toàn chủ động trong việc học tập với lộ trình được các thầy cô cá nhân hóa riêng biệt cho từng bạn. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng ấn tượng với sự nhiệt tình, hướng dẫn tỉ mỉ và vui vẻ của các thầy cô ở đây (ngay cả khi có trót quên làm bài tập về nhà)

️🎊Một lần nữa, Ames English chúc mừng Ngọc Minh đã xuất sắc cầm trên tay tấm bằng với điểm Ielts Overall 7.5. AMES tin rằng đây là thành quả thực sự xứng đáng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ và quyết tâm của em trong thời gian qua. Chúc em có thể đạt được những dự định của mình trong tương lai.

️🎊Cậu bạn đĩnh đạc và tình cảm này cũng không quên gửi lời cảm ơn tới giáo viên của mình tại AMES English và gửi lời chúc tới các bạn học viên IELTS khác trong buổi phỏng vấn này. Bên cạnh đó, Ngọc Minh cũng chia sẻ thêm nhiều bí quyết khác trong quá trình học IELTS. Hãy xem video dưới đây để khám phá những bí quyết đó là gì nhé
————————————-
Đã có hơn 5000 HỌC VIÊN ĐẠT ĐẦU RA 6.5 – 7.5+ IELTS tại AMES English, sắp tới là bạn đó!
Tháng này, ​AMES English dành tặng cho các bạn học viên mới học bổng lên tới 20.000.000 VNĐ khi đăng ký KHÓA HỌC IELTS CAM KẾT ĐẦU RA 100% tại AMES.
Các bạn hãy tranh thủ đăng ký để sớm có IELTS xét tuyển thẳng đại học nhé!
————————————
#AMESEnglish tự hào với hơn 19 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu:
️Khóa học IELTS cam kết đầu ra 100% với chuyên gia hàng đầu
️Khóa Học Tiếng Anh Trẻ em, Thiếu niên với chương trình độc quyền
️Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Online 1:1 với giáo viên bản ngữ 100%
→ Nhanh tay INBOX: 𝐡𝐭𝐭𝐩://𝐦.𝐦𝐞/𝐀𝐧𝐡𝐧𝐠𝐮𝐀𝐌𝐄𝐒 hoặc gọi ngay 𝟏𝟖𝟎𝟎𝟐𝟎𝟗𝟖 để đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí ngay hôm nay!!
[fb_vid id=”777721120122174″]

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-334737869933753###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TỰ #TIN #CHINH #PHỤC #NGÔI #TRƯỜNG #MƠ #ƯỚC #THPT #CHUYÊN #HÀ #NỘI #AMSTERDAM #VỚI #IELTS #OVERALLNgọc #Minh #chàng #trai #nhỏ #tuổi #n..TOP24 - Top1Brand.vn - No1Brand.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart